Văn phòng phẩm giá rẻ tại TPHCM

Tin Tức

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm ngày càng tăng như hiện nay. Công Ty Sang Hà ra đời để phục vụ nhu cầu cần thiết đó, chúng tôi chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại TPHCM, bao gồm kéo văn phòng, dao rọc giấy, bảng tên, bút viết các loại, kệ hồ sơ, ruy băng, bút, bìa hồ sơ, các loại giấy in, kim bấm, máy in, đồ dùng vệ sinh … các vật dụng & trang thiết bị văn phòng của chúng tôi luôn đưa ra với mức giá cạnh tranh & chiết khấu cao từ 10- 15% , giao hàng miễn phí tận nơi. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua holine (028) 38 123 011

Sau nhiều năm nổ lực, luôn phấn đấu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Nhờ vậy, hiện nay tại TPHCM số lượng khách hàng gắn bó với Sang Hà không còn là 1 con số nhỏ.

văn phòng phẩm sang hà


Tại sao nên chọn Sang Hà làm đối tác văn phòng phẩm TPHCM?


Trước tiên, cho Sang Hà xin cảm ơn chân thành các khách hàng đã đạt niềm tin sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Văn phòng phẩm giá rẻ được Sang Hà cung cấp, luôn nổ lực nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất giành cho khách hàng. Những tiêu chí mà chúng tôi đạt được đó là:

Chất lượng sản phẩm đi đôi với khả năng chi trả của khách hàng. Đa số khách hàng của Sang Hà HCM hoạt động với đa ngành nghề, vì thế chúng tôi phải luôn đa dạng mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của khách (bệnh viện, trường học, may mặc, nhà hàng - khách sạn, vận chuyển, xây dựng, bất động sản, ngân hàng,.....) và tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi lựa chọn những sản phẩm sử dụng ổn định và phù hợp cho khách hàng.

văn phòng phẩm, giá rẻ tại tphcm

                              văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: họ sẽ dựa trên điều kiện và mong muốn của khách hàng để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng, có 5 nhân viên kinh doanh phụ trách tư vấn khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp. Ngoài ra ,lực lượng giao nhận gồm các nhân viên shipper xe máy cho những đơn hàng gọn nhẹ, hay những đơn hàng cồng kềnh với số lượng lớn thì công ty sử dụng bằng xe tải (2 chiếc) vừa nhanh chóng & chuyên nghiệp để không làm mất nhiều thời gian nhận hàng (giao hàng miễn phí trên địa bàn tp HCM). Chính sách "giao hàng nhanh" lúc nào cũng đi tiên phong, thời gian giao hàng 30' và trễ nhất là 24h kể từ khi khách hàng chốt đơn hàng, lý do giao chậm phải báo cáo cụ thể cho khách hàng biết trước.

văn phòng phẩm giá rẻ giao hàng miễn phí tận nơi

Chính sách công nợ và chiết khấu : Văn phòng phẩm Sang Hà có chính sách công nợ tối đa 45 ngày (kể từ khi khách hàng nhận hóa đơn), với chiếc khấu cao từ 10 – 15%.


Làm thế nào để lựa chọn văn phòng phẩm giá rẻ hiệu quả?Bạn đang cần mua văn phòng phẩm giá rẻ tại HCM cho công ty mình, hãy thực hiện những bước sau đây:

Thứ nhất, lập kế hoạch và thống kê các danh mục văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết như bút, các đồ dùng học sinh, băng keo, đồ dùng văn phòng, kẹp giấy, ghim giấy, thước, giá để hồ sơ, bìa đựng hồ sơ,…

Thứ hai, hãy tham khảo các đại lý, các công ty cung cấp để biết mức giá của từng loại, để tiết kiệm tối đa kinh phí nhất.
 
Sau đó, các bạn đến tận nơi hoặc có thể gọi điện để được báo giá chính xác.

Thông tin mua hàng, xin vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)

Điện Thoại : 093 80 80 006 - 096 80 80 006

Hotline: 1900 7005 - (028) 544 84448