Giấy ik plus giá sỉ chiếc khẩu cao tại TP.HCM

Giấy IK Plus

Giấy IK Plus 80 A4

71,000 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy IK Plus 70 A3

120,000 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy IK Plus 70 A4

60,000 đ 00 đ Liên Hệ

Văn phòng phẩm Sang Hà cung cấp Giấy In Ik Plus giá sỉ rẻ tại TP.HCM

Giấy in là loại giấy vô cùng hữu ích và cần thiết trong các công ty doanh nghiệp hiện nay bởi việc tiện dụng trong việc in ấn, photocophy với số lượng lớn từ các công ty xí nghiệp nhất là trong kế toán và các phòng điều phối. Với nhu cầu sử dụng giấy in ấn lớn thì việc các đơn vị tổ chức tìm cho mình nguồn cung cấp giấy in giá rẻ là điều cần thiết để hạn chế phần nào chi phí.

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà chuyên cung cấp giấy IK Plus với giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Vì thế Sang Hà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty xí nghiệp trên toàn thành phố và trên cả nước. Với uy tín hoạt động lâu năm và lượng khách hàng sử dụng sản phẩm từ công ty ngày càng tăng, Sang Hà đang dần dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp sản phẩm Văn phòng phẩm.

Giấy IK Plus cung cấp bởi Sang là loại giấy in cao cấp có độ trắng đạt tiêu chuẩn, trắng đẹp, tạ sự dễ chịu cho mắt khi làm việc với cường độ lớn.

Giấy IK Plus có bề mặt được gia công cẩn thận sẽ là sản phẩm phù hợp cho mọi loại máy in, máy photocophy nhờ nếp giấy đủ cứng và sẽ không bị nhăn hay bung góc sau thời gian dài bảo quản. Tuy nhiên công ty khuyến khích khách hàng bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 10 đến 55º C trong môi trường có Độ ẩm: 55 ~ 95% RH và tránh xa các nguồn nhiệt cũng như dầu mỡ đễ giữ sản phẩm trong thời gian dài

Tuy bị cạnh tranh bơi nhiều công ty văn phòng phẩm khác trên đại bàn thành phố Hồ Chí Minh nhưng giấy in IK Plus do Sang Hà cung cấp luôn được các công ty và doanh nghiệp ưu tiên đặt hàng nhờ có bề mặt lán mịn và độ thấm hút mực cực nhanh khô có khả năng bám mực cực lâu không phai màu mực qua thời gian sử dụng không gây trơn rít và sần sùi trên bề mặt vì vậy nên luôn tạo sự trơn tru dễ dàng khi in ấn với số lượng lớn và không bị kẹt giấy với bất kỳ loại máy in hay máy photocophy nào nên giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Công ty Văn phòng phẩm Sang Hà cam kết luôn cung cấp sản phẩm rẻ nhất với chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.
Hãy liên hệ với Công ty văn phòng phẩm Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Sang Hà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là tiêu chí phát triễn của công ty.