Giấy Primary giá sỉ chiếc khẩu cao tại TP.HCM

Giấy Primary

Giấy Primary 80 A4

60,000 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy In Primary giá sỉ rẻ nhất tại TP.HCM - Văn Phòng Phẩm

Giấy Primary là một trong những loại giấy hàng đầu được nhiều ngời ưu tiên lựa chọn trên thị trường và cũng là sản phẩm chiến lược của Sang Hà khi được nhiều khách hàng tin dùng.

Primary là loại giấy đang được sử dụng phổ biến trong học tập và làm việc. Nhờ sự tiện dụng đa năng và giá cả phải chăng người sử dụng có thể sử dụng với nhiều mục đích khách nhau như giấy viết, in ấn, bảng biểu, sử dụng trong các bản vẽ xây dựng, kiến trúc. Tuy nhiên, việc sử dụng với số lượng nhiều thì chi phí trở thành một bài toán khó cho các công ty cũng như doanh nghiệp trong việc cân nhắc số lượng sử dụng nhưng để tìm được một đại lý cung cấp giấy in chất lượng cao với giá thành phải chăng không phải là điều dễ dàng.
 

Giấy Primary sản xuất bởi công nghệ tiên tiến Châu Âu  được cung cấp bởi công ty Văn phòng phẩm Sang Hà được mệnh danh là loại giấy siêu tốt với giá vô cùng hợp lý nhờ các đặc điểm sau :

*         Mặt giấy láng và rất mịn in hai mặt mà không bị nhăn và lem mực
*         Đặc biệt thích hợp cho máy in Laser và máy photocopy công suất lớn.
*         Độ trắng cao, hình ảnh in đẹp với độ tương phản và rõ nét cao.
*         Khổ giấy chuẩn tuyệt đối chính xác, đảm bảo không bị kẹt giấy khi in.
*         Giấy không bụi, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của máy.

Giấy Primay có chất lượng hàng đầu đạt chuẩn quốc tế nhưng vẫn giá cả hợp lý nhất thị trường. Đó là một lợi thể giúp Sang Hà luôn được khách hàng ưu tiên cân nhắc trước mọi quyết định mua hàng. Sang Hà cũng là nhà phân phối uy tín các mặt hàng văn phòng phẩm trên thị trường hiện nay nên chất lượng và uy tín của công ty luôn được ưu tiên hàng đầu.

Sang Hà cung cấp loại giấy Primary có độ trắng chuẩn quốc tế tạo nên sự thoải mái cho mắt khi sử dụng sản phẩm, hơn nữa do được sản xuất từ loại giấy cao cấp giấy Sang Hà chất lượng cao luôn có bề mặt lán mịn và độ thấm hút mực cực nhanh khô không gây trơn rít và sần sùi trên bề mặt vì vậy nên tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng trong sử dụng lẫn trang trí bằng bút lông cũng như các loại bút thông thường khác.

Với sự chu đáo và đảm bảo về chất lượng Sang Hà tin tưởng giấy Primary của Sang hà sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng.
 
Hãy liên hệ với Công ty văn phòng phẩm Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Sang Hà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là tiêu chí phát triễn của công ty.