Cách chọn giấy tốt nhất cho tài liệu quảng cáo

Cách chọn giấy tốt nhất cho tài liệu quảng cáo

 
Trong thập kỷ qua, m arketers đã theo dõi ngành công nghiệp của họ bị đảo lộn. Theo nghiên cứu do Hubspot tổng hợp , mức tiêu thụ phương tiện kỹ thuật số đã  tăng 49% – và đó là chỉ kể từ năm 2013. Chuyên gia tiếp thị doanh nghiệp nhỏ phải bắt kịp với từ thông dụng tiếp thị, những thay đổi trong SEO, phân tích dữ liệu, xu hướng thiết kế đồ họa và các lĩnh vực mới để họ tiếp tục trò chơi tiếp thị.
 
Giới thiệu về chúng tôi : văn phòng phẩm
Một phần của tiếp thị không phải là một cuộc đấu tranh là tài liệu quảng cáo in của bạn. Tài liệu quảng cáo của bạn giống như một người bán hàng thầm lặng, một công cụ hữu hình để thông báo cho khách hàng của bạn, liên kết họ với nhiều hình thức tiếp thị kỹ thuật số của bạn và cuối cùng để lại ấn tượng ban đầu rất quan trọng.
 
Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ những khách hàng chuẩn bị in brochure, là “tôi nên chọn loại giấy nào?” Đó là một câu hỏi công bằng vì giấy có thể thực sự khó hiểu.
 
May mắn thay, chúng tôi có hơn một trăm năm kinh nghiệm giúp các nhà tiếp thị có được kết quả tuyệt vời và chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!
 
Trong khi nhiều người nghĩ rằng lựa chọn giấy là bước cuối cùng trong chu trình thiết kế, nó thực sự nên là một trong những bước đầu tiên. Ví dụ: nếu chi phí là một trong những cân nhắc quan trọng nhất của bạn, bạn cần chọn một thiết kế hoạt động tốt với loại giấy rẻ tiền. Mặt khác, nếu bạn định mua một sản phẩm đặc biệt trên một nguồn hàng không bình thường, thì việc lưu ý đến các đặc điểm giấy nhất định sẽ giúp bạn tối ưu hóa sản xuất và thiết kế của mình.
 
vấn đề trọng lượng
In ấn là duy nhất trong số các công cụ tiếp thị bởi vì nó là xúc giác. Trọng lượng giấy rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cách người dùng sẽ tương tác thực tế với tài liệu của bạn. Trọng lượng giấy nói lên khối lượng về việc một tác phẩm cảm thấy “rẻ” hay “chất lượng cao”.
 
“Cảm giác” của xúc giác quan trọng như thế nào? Nghiên cứu cho thấy mối quan hệ trực tiếp giữa cảm xúc và kích thích giác quan . Một tập tài liệu không chỉ thực hiện điều này thông qua các giác quan thị giác của chúng ta; cảm ứng cũng quan trọng như vậy. Trên thực tế, giayinsangha.com  lưu ý, “trải nghiệm cảm giác phong phú được tạo ra bởi các kỹ thuật xúc giác sẽ thu hút người tiêu dùng.” Hãy suy nghĩ xa hơn về giao diện của thiết kế của bạn. và thu hút họ (khách hàng của bạn) với cảm giác “chất lượng cao” .
 
Dưới đây là một số điều cần cân nhắc khi chọn định lượng giấy:
Chi phí: Nếu ngân sách của bạn quá eo hẹp, kho văn bản 70 lb. sẽ là cách rẻ nhất vì nó là loại nhẹ nhất mà chúng tôi thường đề xuất cho một tập tài liệu quảng cáo .  Mặc dù văn bản 70 lb là có thể thực hiện được, nó thường không được khuyến khích vì nó thiếu sự ổn định về cấu trúc mà ngay cả một loại văn bản nặng hơn một chút như văn bản 80 lb. cũng sẽ cung cấp. Ví dụ, hãy nghĩ về những trang của một cuốn sách trên bàn cà phê cao cấp hoặc một cuốn tạp chí đẹp, bạn có muốn tập tài liệu của mình có cùng cảm giác không? Văn bản 100 lb thường là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn có giao diện chất lượng cao với mức giá hợp lý. Giấy cho cảm giác đáng kể, để lại ấn tượng tốt và hoạt động tốt cho hầu hết các thiết kế brochure tiêu chuẩn.
Kinh nghiệm của người đọc: Cấu trúc của tài liệu quảng cáo của bạn cũng đóng một phần trong việc chọn định lượng giấy tốt nhất. Trong khi cổ phiếu văn bản 70 lb có mặt mỏng manh, thì cổ phiếu bìa cứng 100 lb. có thể quá dày. Việc sử dụng thành công một tập bìa nặng hơn có thể khó khăn và phụ thuộc vào cấu trúc của tài liệu quảng cáo của bạn; nó có thể hoạt động với nếp gấp hai lần, nhưng nó thường không được khuyến nghị cho nếp gấp chữ cái hoặc chữ z. Hãy nghĩ về việc cố gắng gấp một lá bài chơi theo ba cách; nó chỉ quá dày và cồng kềnh, và có thể không dễ chịu cho người đọc.
Giấy tráng so với giấy không tráng
Ngay phía sau thiết kế đồ họa, lớp phủ (hoặc thiếu lớp phủ) rất quan trọng trong việc tạo ra sự hấp dẫn trực quan cho tài liệu quảng cáo của bạn. Trong khi có rất nhiều loại sơn phủ dường như vô tận, hầu hết các nhà tiếp thị gắn bó với sơn bóng, lụa, hoặc chỉ sử dụng loại không phủ; nó thực sự phụ thuộc vào diện mạo bạn đang cố gắng đạt được, thiết kế và thương hiệu của tổ chức bạn. Lớp phủ bạn chọn phải phù hợp với thông điệp của bạn và được kết hợp trong thiết kế của bạn. Hãy tự hỏi khán giả của bạn là ai? Tôi có đang in ảnh không? Tôi có nhiều văn bản không? Logo của tôi sẽ xuất hiện như thế nào? Đây là lý do tại sao những câu hỏi này lại quan trọng đối với từng loại giấy:
 
Giấy tráng bóng
Giấy bóng thường có uy tín và phản ánh chất lượng cao hơn; nó thật tuyệt vời cho các tác phẩm có nhiều ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật khác. Tại sao? Giấy bóng không cho phép mực thấm vào các sợi giấy. Thay vào đó, mực vẫn ở trên cùng, tạo độ sâu cho hình ảnh. Mặc dù điều này rất tốt cho ảnh và hình minh họa, nhưng nếu bạn có nhiều văn bản trong tập tài liệu của mình, đó có thể không phải là lời kêu gọi tốt nhất. Giấy bóng sẽ tạo ra ánh sáng chói khiến bạn khó đọc.
 
Mời xem sản phẩm: giấy in nhiệt
Giấy tráng mờ
Cổ phiếu mờ có xu hướng là lựa chọn số 1 cho các tài liệu quảng cáo với sự kết hợp của ảnh và văn bản. Giấy bóng của bạn sẽ không bị lóa, giúp văn bản của bạn dễ đọc hơn. Hơn nữa, vẫn có đủ độ sáng để làm cho ảnh của bạn trông tuyệt vời; đó là sự thỏa hiệp hoàn hảo.