Giấy cuộn giá sỉ rẻ tại TP.HCM

Giấy Cuộn

Giấy Cuộn A0 ĐL 100 Loại 9KG

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A0 ĐL 100 loại 8kg

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy in cuộn A0 ĐL 100 loại 5kg

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A0 ĐL 100 Loại 3kg

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A0 ĐL 80 loại 9kg

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A0 ĐL 80 loại 8kg

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A0 ĐL 80 loại 5kg

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A0 ĐL 80 loại 3kg

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A1 ĐL 100 Loại 6kg

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A1 ĐL 100 Loại 3KG

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy Cuộn A1 ĐL 80 Loại 6KG

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy cuộn A1 ĐL 80 Loại 3KG

00 đ 00 đ Liên Hệ

Cung cấp giấy cuộn giá sỉ cực rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

Giấy cuộn là loại giấy quen thuộc được sử dụng nhiều trong công nghiệp, phục vụ tiêu dùng lẫn đời sống hằng ngày. Với nguy cơ gây ô nhiễm môi trường từ các loại túi nilong, các nhf máy sản xuất đã cố gắng thay thế loại túi này bằng các loại túi giấy, thùng cac-ton và thùng xốp và đó chính là những sản phẩm được tạo ra từ giấy cuộn.

Giấy cuộn là một trong những sản phẩm thay thế đáp ứng đủ nhu cầu của nhà sản xuất cũng như trong việc bảo vệ môi trường, vì vậy hiện nay, nhu cầu sử dụng giấy cuộn ngày càng tăng và trong tương lai không xa, giấy cuộn có thể sẽ được hầu hết các công ty sử dụng trong nhà xưởng của mình.

Với nhu cầu sử dụng lớn, việc tìm cho công ty một nguồn cung cấp giấy cuộn uy tín chất lượng cao nhưng có mức giá rẻ nhất là điều vô cùng cấp bách. Đáp ứng được nhu cầu đó, giấy cuộn cung cấp bởi công ty Văn phòng phẩm Sang hà luôn có giá rẻ nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Giấy cuộn giá rẻ do Sang Hà cung cấp được sản xuất từ loại bột giấy đặc biệt chất lượng có nguồn gốc từ bột gỗ tự nhiên hay gọi là sợi cellulose nên luôn có bề mặt láng mịn có độ thấm hút tốt giúp mực in nhanh khô và cho ra hình ảnh in ấn sắc nét tạo nên những sản phẩm có tính chuyên nghiệp cao.

Tuy với mức giá thuộc hàng rẻ nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh nhưng giấy cuộn Sang Hà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và luôn đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Giấy cuộn giá sỉ giá rẻ của công ty văn phòng phẩm Sang Hà với độ dày vừa phải và bề mặt được gia công cẩn thận, tỉ mỉ sẽ là sản phẩm phù hợp cho khách hàng sử dụng trong mọi mục đích. Tuy nhiên công ty khuyến khích khách hàng bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 10 đến 55º C trong môi trường có Độ ẩm: 55 ~ 95% RH và tránh xa các nguồn nhiệt cũng như dầu mỡ để giữ sản phẩm trong thời gian dài.

Công ty văn phòng phẩm Sang Hà chuyên cung cấp các loại giấy cuộn giá rẻ tại  thị trường thành phố Hồ Chí với chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty xí nghiệp trên toàn thành và trên cả nước. Với uy tín hoạt động lâu năm và lượng khách hàng sử dụng sản phẩm từ công ty ngày càng tăng, Sang Hà đang dần dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp sản phẩm Văn phòng phẩm.

Công ty Văn phòng phẩm Sang Hà cam kết luôn cung cấp sản phẩm rẻ nhất thị trường với chất lượng hàng đầu.
* Hãy liên hệ với Công ty văn phòng phẩm Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

* Sang Hà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là tiêu chí phát triển của công ty.