Giấy bìa màu giá sỉ rẻ tại TP.HCM

Giấy Bìa Màu

Giấy bìa màu TENPLUS

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy bìa màu OFFICE PLUS

00 đ 00 đ Liên Hệ

Văn phòng phẩm Sang Hà là nơi cung cấp Giấy bìa màu các loại giá sỉ có chiếc khẩu cao nhất TP.Hồ Chí Minh.

Hiện nay, giấy bìa màu đang được sử dụng phổ biến trong học tập làm việc và trong cả trang trí: nội thất, văn phòng, dấu hiệu, chữ, biểu ngữ, decals, cửa sổ đồ họa, gạch, và nhiều hơn nữa. Nhờ sự tiện dụng dễ phân biệt và đẹp mắt của chúng người sử dụng có thể sử dụng với nhiều mục đích trong học tập và làm việc như in ấn hoặc sử dụng viết trực tiếp. Tuy nhiên, việc sử dụng với số lượng nhiều thì chi phí trở thành một bài toán khó cho các công ty cũng như doanh nghiệp trong việc cân nhắc số lượng sử dụng.

Giấy bìa màu giá rẻ được cung cấp bởi công ty TNHH Sang Hà luôn có giá cả rẻ nhất thị trường là một lợi thế giúp Sang Hà luôn được khách hàng ưu tiên cân nhắc trước mọi quyết định mua hàng. Sang Hà cũng là nhà phân phối uy tín các mặt hàng văn phòng phẩm trên thị trường hiện nay nên chất lượng và uy tín của công ty luôn được ưu tiên hàng đầu.

Giấy bìa màu được Sang Hà cung cấp có màu sắc đa dạng, tươi tăn và sặc sỡ bắt mắt người dùng tạo nên sự thích thú khi sử dụng sản phẩm, được sản xuất từ loại giấy cao cấp giấy bìa màu giá rẻ Sang Hà luôn có bề mặt lán mịn và độ thấm hút mực cực nhanh khô không gây trơn rít và sần sùi trên bề mặt vì vậy nên tạo cảm giác thoải mái và dễ dàng trong sử dụng lẫn trang trí bằng bút lông cũng như các loại bút thông thường khác.

Với nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, hồng, vàng, xanh, tím … và được bán theo bộ gồm 10 miếng với khích thước theo khổ giấy A4 là 210 X 297 mm Sang Hà tin tưởng giấy bìa màu giá rẻ của Sang hà sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng khi sử dụng.

Giấy bìa màu giá rẻ Sang Hà với độ dày vừa phải và bề mặt được gia công cẩn thận sẽ là sản phẩm phù hợp cho mọi loại máy in, máy photocophy nhờ nếp giấy đủ cứng và sẽ không bị nhăn hay bung góc sau thời gian dài bảo quản. Được sản xuất từ loại màu chất lượng cao nên giấy bìa màu giá rẻ Sang Hà cũng không bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ với Công ty văn phòng phẩm Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Sang Hà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là tiêu chí phát triển của công ty.