Giấy in Decal giá sỉ rẻ tại TP.HCM

Giấy Decal

Giấy DECAL CD

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy DECAL da bò

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy DECAL A4 đế vàng

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy DECAL A4 đế xanh

00 đ 00 đ Liên Hệ

Giấy DECAL Tomy đủ size

00 đ 00 đ Liên Hệ

Cung cấp giấy decal giá sỉ rẻ nhất tại TP.HCM

Nhu cầu sử dụng giấy decal trong thời gian qua liên tục tăng nhờ việc in ấn nhãn giới thiệu cho các sản phẩm, vật dụng trong công nghiệp văn phòng cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Dự đoán rằng, số lượng này sẽ không ngừng tăng lên và việc các đơn vị tổ chức tìm cho mình nguồn cung cấp giấy decal giá rẻ là điều cần thiết để hạn chế phần nào chi phí in ấn.

Giấy decal giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh do Sang Hà cung cấp được sản xuất từ nguyên liệu giấy ngoại nhập, được gia công và đóng thùng tại công ty giấy uy tín bằng thiết bị hiện đại nhất đến từ Châu Âu.

Giấy decal giá siêu rẻ của công ty Văn phòng phẩm Sang Hà cung cấp được cấu tạo bởi 4 lớp chính bao gồm:

*         Lớp mặt được cấu tạo từ một lớp màng nhựa tổng hợp được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấm kim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong suốt để ngăn cách hơi ẩm và bụi từ bên ngoài.
 
*         Lớp keo dán thường là acrylic được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và được gia công để dính chặt vào lớp mặt
 
*         Lớp chống dính được làm từ silicon hoặc PE-silicon. Lớp này được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo dán.
 
*         Lớp đế được làm từ giấy Kraft hay giấy Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.
 
Giấy decal giá siêu rẻ của công ty văn phòng phẩm Sang Hà với độ dày vừa phải và bề mặt được gia công cẩn thận sẽ là sản phẩm phù hợp cho mọi loại máy in, máy photocophy nhờ nếp giấy đủ cứng và sẽ không bị nhăn hay bung góc sau thời gian dài bảo quản. Tuy nhiên công ty khuyến khích khách hàng bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 10 đến 55º C trong môi trường có Độ ẩm: 55 ~ 95% RH và tránh xa các nguồn nhiệt cũng như dầu mỡ đễ giữ sản phẩm trong thời gian dài.
 
Công ty văn phòng phẩm Sang Hà chuyên cung cấp các loại giấy decal với giá rẻ nhất thị trường thành phố Hồ Chí với chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty xí nghiệp trên toàn thành và trên cả nước. Với uy tín hoạt động lâu năm và lượng khách hàng sử dụng sản phẩm từ công ty ngày càng tăng, Sang Hà đang dần dần khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cung cấp sản phẩm Văn phòng phẩm.
 
Công ty Văn phòng phẩm Sang Hà cam kết luôn cung cấp sản phẩm rẻ nhất thị trường với chất lượng hàng đầu.
Hãy liên hệ với Công ty văn phòng phẩm Sang Hà để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất.
Sang Hà luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và là tiêu chí phát triển của công ty.