Tính chất và công dụng của găng tay phủ ngón esd

Tin Tức

Găng tay chống tĩnh điện - một sản phẩm được thị trường công nghiệp sản xuất tin dùng và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, phổ biến hơn. Vì nó mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tuy không trực tiếp góp phần vào quá trình sản xuất , tạo nên sản phẩm nhưng lại là công cụ giúp người lao động phòng tránh được những tác hại nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra trong quá trình làm việc.


Công dụng của găng tay phủ ngón esd


Găng tay phủ ngón esd được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện tử. Dùng trong công việc lắp ráp điện tử, sản xuất thiết bị điện tử. Ngoài ra còn được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau nữa như: nông nghiệp, lâm nghiệp… găng tay phủ ngón esd là loại găng tay tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không những được dệt bằng vật liệu sợi carbon mà sản phẩm này còn được xử lý chống tĩnh điện cao, có thể dùng lại nhiều lần.


 
Đặc biệt, để cho người sử dụng dễ dàng các thao tác cầm, nắm vận chuyển các linh kiện, sản phẩm điện tử một các dễ dàng, tránh làm hư hại trong quá trình sản xuất. Loại găng tay phủ PU trên đầu ngón, bàn tay là hết sức cần thiết.
Găng tay phủ ngón esd chống tĩnh điện nhờ sản xuất hoàn toàn từ Polyester có pha sợi carbon mềm đạt chuẩn.
Vải mềm, có độ đàn hồi, đồ bền cao, độ thông thoáng tốt có thể giặt nhiều lần và sử dụng trong thời gian dài.
Đầu ngón phủ pu cách điện cực kỳ tốt, không gây kích ứng da tay, tạo cảm giác thoải mái cho người mang.
Găng tay được sử dụng nhiều trong các môi trường chất bán dẫn, linh kiện điện tử, lắp ráp sửa chưa đồ điện, sản xuất điện tử và các ngành yêu cầu phòng sạch, chống tĩnh điện cao.

Sản phẩm : https://baoho.com.vn/danh-muc/thiet-bi-phong-sach-tinh-dien/gang-tay-chong-tinh-dien/


Tính chất của găng tay phủ ngón esd

Bảo vệ hàng hóa và nâng cao năng suất lao động.
Chất liệu: được làm bằng sợi Carbon cao điện .
Trên đầu ngón tay của găng tay phủ Carbon PU Polyurethane
Chống tĩnh điện hoàn toàn và ngăn ngừa gây kích ứng da gây ra bởi chất xả corona.
Vật liệu tinh tế có độ đàn hồi tốt, thông gió và có thể giặt để sử dụng nhiều lần.
Thích hợp cho sản xuất chất bán dẫn và lắp ráp sản phẩm điện tử, đĩa nén công nghiệp…
Bảo vệ hàng hóa và nâng cao năng suất lao động. 
Các bạn biết đó , khi làm việc trong môi trường từ tính cao , khả năng điện tử phóng xạ vào cơ thể người lao động là rất cao. Các hạt electron điện tử khi chạm vào cơ thể họ sẽ thẩm thấu đi dần vào bên trong phá hủy cơ quan nội tạng , từ từ bào mòn sức khỏe , làm kiệt quệ tinh thần của người lao động. Về lâu về dài có thể gây nên một số căn bệnh rất tai hại như xơ gan , bệnh về phổi , suy hô hấp , thậm chí là dẫn tới bệnh mà chúng ta hoàn toàn không mong muốn,…Vì vậy chúng ta cần trang bị găng tay bảo hộ chống tĩnh điện để bảo vệ nguy hiểm có thể sảy ra bất cứ lúc nào. Bảo hộ Sang Hà chuyên cung cấp găng tay phủ pu chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.