Mua Dụng Cụ Cắt Băng Keo Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại TPHCM Và Bình Dương

Tin Tức

Cắt băng keo là một loại dụng cụ sử dụng để cắt băng keo và dán lên vật liệu 1 cách nhanh chóng, an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này được yêu thích chủ yếu nhờ tính năng cầm bằng tay rất linh hoạt và có thể điều chỉnh bít dán thùng hàng tuỳ ý.
Bộ phận Dao cắt được làm từ thép cứng bên ngoài có sơn phủ tĩnh điện giúp chống gỉ sét…
+ Kích thước 5cm thích hợp với nhiều kích cỡ cuộn băng keo có vòng lớn
+ Lưỡi dao có hình răng cưa nhọn đều sắc bén giúp cắt nhanh, tăng năng suất đóng gói.
 
Dao cắt băng keo là loại dụng cụ dùng cắt băng keo để dán lên vật liệu 1 cách nhanh chóng, an toàn và năng suất cho công việc đóng gói hàng hoá.
 
Hiện nay trên thị trường Có 2 loại dao cắt băng keo: Cắt băng dính để bànCắt băng dính cầm tay.
 
+ Dao cắt băng keo để bàn: Có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dao cắt băng keo, thường được sử dụng chủ yếu trong các văn phòng.
+ Dao cắt băng keo bằng tay: Dùng nhiều trong đời sống hàng ngày như cắt băng keo để dán, bít các thùng hàng carton nhanh lẹ và an toàn trong quá trình sử dụng. Dao cắt băng keo bằng tay giúp người sử dụng điều khiển cắt, dán băng keo thật tiện lợi và an toàn với tay cầm chắc chắn.
 
Mua Dụng Cụ Cắt Băng Keo Giá Rẻ Chất Lượng Cao Tại TPHCM Và Bình Dương

Hiện nay nhu cầu sử dụng dao cắt băng keo ngày càng tăng nên tìm 1 sản phẩm uy tín, chất lượng để sử dụng là điều vô cùng cần thiết để tránh những tay nạn rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng băng keo. Vì vậy phải biết cách lựa chọn sao cho chính xác và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất như:
+ Quan trọng nhất là việc chọn chất liệu dao cắt và chất liệu nhựa trong lớp vỏ bên ngoài để biết nó có thật sự là hàng tốt hay không.
+ Bên cạnh đó để đảm bảo dao cắt băng keo có độ bền lâu dài để giảm chi phí thay mới thì quý khách không nên để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ quá cao và tránh va chạm mạnh tránh làm hư hỏng
+ Cuối cùng là chọn sản phẩm có thương hiệu nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất
 
Khi sử dụng dao cắt băng keo chắc chắn sẽ tăng năng suất sản phẩm cũng như sự an toàn bền đẹp cho các thùng hàng. Dao cắt băng keo có giá thành tương đối rẻ và sử dụng bền ít hư hỏng. Vì vậy quý khách nên lựa chọn dao cắt băng keo để phục vụ cho công việc của mình được an toàn hiệu quả.

Ngoài ra Sang Hà chuyên cung cấp các loại băng keo tại :
https://sangha.vn/bang-keo.html
 
--------------------------------------------------------------------
Quý khách muốn đặt mua dụng cụ cắt băng keo giá rẻ - giá sỉ tại TPHCM, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448
Email: [email protected]
---------------------------------------------------------------------