Giấy in nhiệt phổ biến trong đời sống hiện nay

Tin Tức

Trong thời kỳ hiện mà việc kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp và chuẩn hóa, bởi vì trong thời đại này họ đã áp dụng phần mềm quản lý và các thiết bị bán hàng vô cùng phổ biến. Do đó, việc xuất hóa đơn cũng dễ dàng. Ngày nay, để in hóa đơn, tem bill thanh toán thì mọi người cần máy in tem hóa đơn, máy in nhiệt. Và để tiện lợi trong việc in hóa đơn điều cần thiết bạn cần phải sử dụng giấy in nhiệt.

Giấy in nhiệt lựa chọn phổ biến hiện nay

Theo thông tin của internet hiện nay thì bạn cũng hiểu giấy in nhiệt là một loại giấy in có phủ hóa chất nhạy nhiệt. Giấy in nhiệt không cần sử dụng mực in, giấy nàycó dạng cuộn, lõi giấy bằng nhựa. Bề mặt của giấy in nhiệt được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường.

Có thể bạn đang quan tâm: Giấy in nhiệt là gì?


Giấy in hóa đơn nhiệt ngày càng được sử dụng rộng rãi. Hiện có 2 khổ giấy được sử dụng rộng rãi nhất đó là giấy in nhiệt K80 và giấy in nhiệt K57. Giấy in bill nhiệt đang được rất nhiều siêu thị, cửa hàng lựa chọn để sử dụng. Tùy vào nhu cầu in hóa đơn, mà bạn có thể lựa chọn cho mình khổ giấy phù hợp.

Giấy in nhiệt chất lượng giá tốt tại Sang Hà

Sang Hà tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối giấy in nhiệt tại TPHCM. Cùng kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực, chúng tôi đã mang đến cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ những sản phẩm giấy nhiệt chất lượng, với giá cả vô cùng hợp lý, đảm bảo sản phẩm không ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.
Hiện nay, Công ty Sang Hà chúng tôi có bán đầy đủ những loại giấy in bill nhiệt K80 và giấy in bill nhiệt K57, giấy in bill nhiệt K75 với đường kính cuộc đa dạng, giá rẻ, được đóng gói đẹp đang phục vụ tốt nhu cầu cao của quý khách hàng. Hãy cùng đồng hành với Sang Hà để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!
>>> Tham khảo giá tại https://sangha.vn/giay-in-bill-va-in-nhiet.html