Giày BHLĐ Asia Sport Siêu Nhẹ Sản Xuất Tại Việt Nam - Bảo Hộ Sang Hà

Tin Tức

Giày bảo hộ lao động là mặt hàng đã trở nên rất quan trọng trong việc xây dựng và những nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Quy định về an toàn và vệ sinh trong lao động yêu cầu bắt buộc trang bị đồ bảo hộ cũng như giày bảo hộ đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc trực tiếp tại những nơi này. Những ký tự trên giày bảo hộ sẽ cho biết các tiêu chuẩn an toàn khác nhau của quốc gia hoặc quốc tế mà giày bảo hộ được dự định đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, và xác định mức độ bảo vệ được cung cấp cho tác động, xâm nhập, điện giật, và hóa chất nguy hiểm.
 
Giày BHLĐ Asia Sport Siêu Nhẹ Sản Xuất Tại Việt Nam - Bảo Hộ Sang Hà

Giày bhlđ có tác dụng giữ an toàn cho đôi chân người mang, từ những vật sắc nhọn, vật nặng có thể ảnh hưởng làm tổn thương đôi chân. Hoặc tránh được những tác động của hóa chất, điện giật, chống dầu.
 
Giày BHLĐ Asia Sport Siêu Nhẹ Sản Xuất Tại Việt Nam - Bảo Hộ Sang Hà

Giày Asia là một loại Giày bảo hộ siêu nhẹ được nhiều công nhân kĩ sư ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính gọn nhẹ, siêu bền mà giá thành lại cực kì rẻ. Đây là một loại giày vải bata được sử dụng rất nhiều từ trước đến nay không chỉ ở môi trường lao động mà còn dùng trong môi trường thể thao.
Giày asia sport được sản xuất tại Việt Nam, là thương hiệu lâu đời từ những năm 1994 đã được nhiều người biết đến. Giày được ứng dụng rất nhiều trong các ngành nghề nông nghiệp, công nghiệp, ngoài ra còn dùng để luyện tập thể thao, lao động,…

 
Giày BHLĐ Asia Sport Siêu Nhẹ Sản Xuất Tại Việt Nam - Bảo Hộ Sang Hà

Bảo hộ lao động Sang Hà là nhà cung cấp uy tín các mặt hàng giày asia, Khi mua sản phẩm tại Sang Hà, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:
- Nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng
- Giá hợp lý, chiết khấu cao
- Miễn phí đổi trả trong vòng 3 ngày
- Giao hàng nhanh trong 24h và hoàn toàn miễn phí trong khu vực TPHCM , Bình Dương.
- Hàng chính hãng có bảo hành
- Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp tại hotline 19007005.
 
Ngoài ra các mặt hàng giày bảo hộ lao động khác tại sang hà có giá sỉ tốt nhất tại tphcm như : giày bảo hộ abc chính hãng