Công ty văn phòng phẩm uy tín tại TPHCM

Tin Tức

Công ty văn phòng phẩm của Sang Hà đã có mặt trên thị trường vào năm 2009 và được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều khách hàng đến người tiêu dùng, chủ yếu là cung cấp cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu mua các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng uy tín, với mức giá rẻ cạnh tranh.

Những sản phẩm của công ty văn phòng phẩm chúng tôi cung cấp luôn được sự yêu thích nhiều người tiêu dùng hiện nay. Nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc chính hãng và với phương châm “ UY TÍN LÀ CHẤT LƯỢNG” , chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, do đó những sản phẩm về văn phòng phẩm luôn mang lại chi phí hợp lí nhất.

công ty văn phòng phẩm tại tphcm

                                                       Công ty văn phòng phẩm tại TPHCM

Sang Hà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm với đa dạng nhiều mặt hàng như: giấy in – photocopy, giấy màu, giấy phân trang, giấy niêm phong, giấy bìa, giấy chuyên dụng các loại, sổ tập, sổ hóa đơn chứng từ, sổ caro, bút viết các loại, kim kẹp, bấm kim, kéo, dao,đồ dùng văn phòng, máy văn phòng các loại…


Tiêu chí sản phẩm của công ty văn phòng phẩm uy tín


Sản phẩm uy tín chất lượng


Công ty văn phòng phẩm Sang Hà chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm luôn được đánh giá cao, đảm bảo uy tín tốt, bởi được cung cấp bởi các nhà sản xuất trong và ngoài nước như Thiên Long, Bến Nghé, Bãi Bằng, Deli, CamPus, Doudle A,….


Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí


Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi mỗi tháng. Các sản phẩm do Sang Hà cung cấp luôn đảm bảo giá rẻ tận gốc.


Đa dạng chủng loại


Công ty văn phòng phẩm Sang Hà là nhà cung cấp hàng đầu tại tphcm, là đối tác trực tiếp của nhiều nhà sản xuất văn phòng phẩm uy tín. Vì thế vấn đề về giá thành và sản phẩm luôn được đảm bảo lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Các mặt hàng từ thương hiệu văn phòng phẩm hầu hết đáp ứng tất cả nhu cầu người sử dụng, phục vụ cho mọi đối tượng. Những sản phẩm của công ty văn phòng phẩm chúng tôi cung cấp luôn được sự yêu thích nhiều người tiêu dùng hiện nay. 

Với sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp và luôn vui vẻ, nhiệt tình. Công ty văn phòng phẩm chúng tôi cam kết giao hàng miễn phí nhanh chóng, hình thức thanh toán đa dạng, chất lượng tốt, giá rẻ nhất trên thị trường.

Đến với Sang Hà để mua sắm văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng uy tín kèm theo dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 6-7-8-9 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú,TP.HCM (Khu Công Nghiệp Tân Bình)

Điện Thoại : 093 80 80 006 - 096 80 80 006

Hotline: 1900 7005 - (028) 544 84448