Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay Giá Rẻ Tại BHLĐ Sang Hà

Tin Tức

Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay Giá Rẻ Tại BHLĐ Sang Hà

 
Ngành điện tử là một trong những ngành công nghiệp có môi trường làm việc tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro trong quá trình lao động, sản xuất, điều này có thể gây ảnh hướng lớn tới chất lượng sản phẩm và đặc biệt là sự an toàn của công nhân.
Găng tay chống tĩnh điện là loại găng tay vải bảo hộ bao gồm nhiều sợi carbon được may đan xen với các loại vải khác nhau để cấu thành sản phẩm. Những loại găng tay tốt là những đôi găng có mật độ sợi carbon nhiều dẫn đến mức độ chống tĩnh điện của găng tay sẽ càng cao.
Theo nghiên cứu, tính toán của các kĩ sư việc sử dụng găng tay chống tĩnh điện là một trong những phương pháp phổ biến nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động phòng sạch.
Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay điện thường được sử dụng trong:
- Phòng sạch
- Lắp ráp máy tính
- Bán dẫn và lắp ráp sản phẩm điện tử
- Xử lý phim ảnh                              

                    
 Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay Giá Rẻ

 
Sau đây là một số chứng năng của bao tay carbon phủ lòng bàn tay chống tĩnh điện:
1, Có thiết kế gọn gàng, tạo tính thấm mỹ, đường may tinh tế chuẩn xác, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi người.
2, Tuy không góp phần vào quá trình sản xuất tạo ra sản phẩm nhưng găng tay chống tĩnh điện là công cụ bảo vệ người lao động phòng tránh được những căn bệnh tiềm tàng khi làm việc lâu ngày.
Các bạn biết đó khi làm trong môi trường từ tính cao thì khả năng điện tử phóng xạ vào người là vô cùng lớn. Từ đó nó sẽ thẩm thấu vào cơ thể phá hủy cơ quan nội tạng, làm cơ thể mệt mỏi. Về lâu dài sẽ dẫn đến các bệnh về gan, mật, tim mạch.
3, Khi sử dụng găng tay chống tĩnh điện sẽ giúp chúng ta dễ cầm, tăng độ bám và điều khiển sử dụng các thiết bị điện tử hơn.
4, Găng tay phòng sạch sẽ giúp bảo vệ đôi tay bạn khỏi các vết bỏng, cháy trong qua trình gò-hàn linh kiện điện tử.
5, Có khả năng chống trầy xước, khi đeo ôm trọn bàn tay, giúp người đeo thoải mái khi làm việc có dây chun cố định ở cổ tay, thoải mái không gây dị ứng và kích ứng da.
 
Bao Tay Chống Tĩnh Điện Phủ PU Lòng Bàn Tay Giá Rẻ