Bạn đã biết tính năng của thảm dính bụi phòng sạch chưa?

Tin Tức

Thảm dính bụi phòng sạch đang được sử dụng phổ biến, đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật an toàn và chống bụi bẩn, mang lại môi trường không bụi bẩn.
Thảm dính bụi phòng sạch là công cụ cần thiết và không thể thiếu nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong sản xuất thi công hoặc trong các môi trường yêu cầu độ an toàn vệ sinh, không bụi bẩn như trong bệnh viện, các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn, dược phẩm, y tế, phòng nghiên cứu.
Thiết kế của thảm dính bụi phòng sạch
(Hình ảnh) Thiết kế của thảm dính bụi phòng sạch

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị cụ thể mà có thể đặt hàng một số nhà sản xuất làm thảm dính bụi phòng sạch theo yêu cầu cụ thể riêng biệt. Với các thông số kỹ thuật tùy biến như số lớp trong một tấm chống bụi hoặc kích thước kích cỡ phù hợp với không gian cần được bảo vệ chống bụi. Thông thường, các nhà sản xuất đã cho ra các tiêu chuẩn phổ biến nhất của thảm dính bụi phòng sạch được sử dụng rộng rãi và đảm bảo hiệu quả tại nhiều môi trường làm việc khác nhau nên bạn có thể lựa chọn dễ dàng.

Chất liệu an toàn

Thảm dính bụi phòng sạch là một tấm thảm được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC chất lượng cao, với độ dày đáp ứng đủ chịu lực, sức kéo căng của người sử dụng và có chất dính bề mặt, có thể bám bụi, hút bụi dễ dàng. Mỗi tấm thường được đóng gói từ 30 lớp trờ lên và được đánh số thứ tự, có thể dễ dàng bóc ra, vứt đi sau quá trình sử dụng.

Đa dạng màu sắc

Thảm dính bụi phòng sạch được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau nhưng phổ biến là các màu nổi bật như màu xanh dương, đỏ, trắng, vàng, xám để có thể dễ dàng nhận biết được độ bẩn của từng lớp mà thay thế, đảm bảo yêu cầu vệ sinh, không bụi bẩn trong không gian làm việc chung.
 
Thảm phòng sạch dính bụi
(Hình ảnh) Thảm dính bụi phòng sạch nhiều màu
 
Tính năng tưu việt của thảm dính bụi phòng sạch
Bên cạnh tính năng bảo vệ cho môi trường, không bị bụi bẩn bởi yếu tố con người di chuyển trong các môi trường không gian chung, thì thảm dính bụi phòng sạch được sản xuất với tính năng không dẫn điện, không thấm nước hoặc không khí xuyên qua và vì vậy đảm bảo được khả năng bám dính bụi bẩn hoàn toàn khi sử dụng.

Bên cạnh đó được sản xuất từ vật liệu PVC cao cấp có thể gia tăng ma sát, chống lại sự trơn trượt ở những môi trường ẩm có nước, tạo thêm phần an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể loại trừ được vi khuẩn, loại bỏ được sự tĩnh điện để bụi bẩn không bám vào đế giày khi di chuyển vào khu sản xuất nghiên cứu, đảm bảo môi trường không bụi bẩn.

Và trên hết giá thành của loại thảm dính bụi phòng sạch này tương đối rẻ đáp ứng cho tất cả các công ty, khu sản xuất.

Thảm dính bụi phòng sạch là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những tiện ích và hiệu suất công việc mà chúng mang lại, đây chắc chăn là sự lựa chọn khiến khách hàng hài lòng.

Nguồn : http://baohogiare.net/phong-sach-chong-tinh-dien/268/tham-phong-sach-dinh-bui.html