Chuyên cung cấp găng tay phủ ngón pu giá rẻ uy tín trên địa bàn hcm

Tin Tức


Nhằm giúp người lao động an tâm khi làm việc, công ty Sang Hà ra đời chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động, đặc biệt mẫu găng tay phủ ngón pu được là sản phẩm đang được người lao động lựa chọn số 1 vì nhờ sự ưu điểm tốt mang lại khi sử dụng.


Thế nào là găng tay phủ ngón pu?Găng tay phủ ngón pu là một trong các số găng tay bảo hộ đang được nhiều người lao động sử dụng nhất hiện nay, khả năng bám mà không lo bị dính, sự khéo léo và bền bỉ. Cũng nhờ vào chất liệu 100% từ Polyester phủ pu nhẹ, không gây dị ứng cho người sử dụng,chúng được phủ pu màu trắng dày ở các đầu ngón tay, nhằm độ bám tốt cho môi trường ướt hoặc khô va có độ đàn hồi tốt, thoáng khí, độ bền cao, hạn chế xơ vải.

găng tay phủ pu ngón
 

Nhu cầu cao của mẫu găng tay phủ ngón pu
 


Hiện nay, trong môi trường công nghiệp luôn ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh nơi sản xuất và làm việc. Ngoài ra, cũng ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người công nhân. Do đó, sản phẩm này ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cao, đem lại năng suất cao trong quá trình làm việc.


Dưới đây là vài ứng dụng trong cuộc sống khi dùng mẫu găng tay phủ ngón pu, bạn có thể tham khảo như:


+ Được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp và môi trường sản xuất thiết bị điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử, ngành sản xuất linh kiện bán dẫn.


+ Trong ngành cơ khí ô tô, thao tác đóng gói sản phẩm, làm việc trong môi trường kho lạnh, trồng trọt, làm vườn, cắm hoa.


Xem những mẫu găng tay phủ ngón pu giá rẻ tại https://tinhdienphongsach.com/collections/gang-tay-phong-sach-chong-tinh-dien


Công ty cung cấp găng tay phủ ngón pu giá rẻ uy tín tại HCM
 


Công ty Sang Hà chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ chẳng hạn như các sản phẩm găng tay phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện, găng tay phủ pu giá rẻ, găng tay latex,… Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm phòng sạch tĩnh điện mà bạn đang cần.


Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ
Địa chỉ: 158 Đường Kênh 19/5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: (028) 38 123 011 - (028) 38 130 448
Email: [email protected]