Bút dạ quang là gì? ứng dụng bút dạ quang trong đời sống?

Tin Tức


Hiện nay có nhiều loại bút ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tốt chi nhiều người. Trong những số đó, khi ta nhắc đến, bạn không bao giờ bỏ qua loại bút dạ quang. Để biết bút dạ quang là gì?. Mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

but-da-quang-la-gi


Bút dạ quang là gì?

Bút dạ quang là loại bút sử dụng để bôi đậm lên các đoạn chữ, đoạn văn bản có nội dung quang trong, nên loại bút này được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của chúng đem lại.

Những loại sản phẩm này với thiết kế gọn gàng dễ cầm nắm, phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, dân văn phòng sử dụng.


Đặc điểm chung của bút dạ quang

Bút dạ quang có khả năng phát sáng và có nhiều loại hình kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như hình vuông góc cạnh hoặc nhỏ gọn, hình bông hoa.

Bút với những màu sắc rất tươi mới và rất đẹp. Lượng mực bút dạ quang rất nhiều cho bạn thỏa sức sử dụng. Mực bút này khá nhanh khô và sẽ không bị lem nhòe với nội dung gốc, nên bạn yên tâm về vấn đề này.

but-da-quang-la-gi-1
 
Ngoài ra, bút dạ quang không có mùi độc hại, không độc hại đối với sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm ở mẫu loại này thường thiết kế với loại bút hình trụ với chất liệu nhựa bền và nhẹ. Và thiết kế với màu sắc của thân bút phải phù hợp với màu mực.

Có nhiều mực bút dạ quang đẹp cho người dùng sử dụng như đỏ, tím, cam, hồng, xanh lục, xanh dương, vàng,... cho bạn tha hồ lựa theo ý mình. Với đa dạng màu sắc như thế này, thì bạn có thể phối hợp 2 hoặc 3 màu để tô các điểm có mức độ quan trọng khác nhau.

Bút dạ quang hiện nay có nhiều thương hiệu chuyên sản xuất như: Thiên Long, ToYo, Staedler, halo,..và mỗi loại thương hiệu đó sẽ có mức giá khác nhau và trọng lượng cây bút như thế nào nữa.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết “ Bút dạ quang là gì? ứng dụng bút dạ quang trong đời sống?” của chúng tôi. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về loại bút này.