6 loại đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết hiện nay

Tin Tức


Ngày nay cùng với sự phát triển của đời sống, các loại đồ dùng văn phòng phẩm trở nên rất cần thiết, là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay của chúng ta.


6 loại đồ dùng văn phòng phẩm ưa chuộng phổ biến


1. Giấy


Khi nhắc đến các món đồ dùng văn phòng phẩm, chúng ta không thể không nhắc đến những tờ giấy in giấy photocopy trắng tinh, thường xuyên hiện diện mõi ngày trước mặt tại các văn phòng hay tại các trường học,… Sử dụng phổ biến để in ấn,photocopy các tài liệu, hợp đồng, các thông báo nội quy, các thông tin kế toán,….
giấy in paperone
                                        Giấy in paperone

2. Những cuốn tập sổ


Ngoài giấy thì sổ cũng thường xuyên thấy tại các đơn vị văn phòng, từng chiếc sổ lại mang các chức năng riêng, chẳng hạn như:

–  Sổ dành cho kế toán: sổ này thường bao gồm hóa đơn bán lẻ hay sổ lương, phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho, …

–  Sổ văn phòng: được tiêu dùng để ghi chép trong giai đoạn làm việc. Sổ này thường là cái sổ nhỏ gọn, thiết kế cầm tay.


sổ ghi chép[


3. Bìa fie đựng tài liệu – Kẹp tài liệu


Những File bìa đựng tài liệu giúp công việc trở nên hiểu quả và ngăn nắp hơn. Những kẹp tài liệu được dùng để phục vụ kẹp giấy tại các cuộc họp, học vẽ,….

bìa còng

                                         bìa còng
 

4. Bút viết


Các công việc văn phòng hay học tập không thể thiếu người bạn này rồi. Ngoài bút bi là chiếc bút thông dụng nhất ngày nay, chúng ta với thể sử dụng thêm những chiếc bút với những chức năng và mục đích khác nhau như là:

–  Bút chì: có thể tiêu dùng để ghi nháp, hay vẽ vời bất cứ thứ gì loé lên trong đầu ban.

bút bi thiên long
                  Bút bi thiên long
 


–  Bút nhớ: dùng để note lại các phần quan trọng và cần thiết trong các tài liệu, giấy tờ,…

–  Bút xóa, Bút laser, Bút cắm bàn tiện lợi

 – Bút dạ quang: sử dụng để viết bảng, rất tiện lợi và ngày nay nó rất phổ biến ở nhiều nơi

– Bút laser: thường được dùng trong các buổi họp, thuyết trình


5. Các loại thiết bị văn phòng


Các loại máy thiết bị văn phòng không thể nào thiếu tại các cửa hàng photocopy, các công ty văn phòng như máy chấm công, máy chiếu, máy in, máy fax, máy hủy tài liệu,…
máy hủy tài liệu
                                         Máy hủy tài liệu


6. Một số đồ vật khác


Còn nhiều loại đồ dùng văn phòng phẩm khác cũng thường thấy xuất hiện như hộp đựng card, bấm lỗ, băng keo, hồ dán, kệ cất giấy tờ, thước kẻ, đồ bấm ghim, thước kẻ, kéo, dao rọc giấy,,…

Địa chỉ mua văn phòng phẩm uy tín chất lượng


Các mặt hàng văn phòng trong các công ty, ngân hàng, bệnh viện, nhà trường thường được mua với số lượng lớn để tiết kiệm về giá cả và thời gian, nên việc lựa chọn tìm kiếm công ty văn phòng phẩm uy tín  để làm ăn lâu dài không bao giờ dễ dàng.

Hiện nay, có những nhà cung cấp vẫn là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người đánh giá cao, đầu tiên phải nói đến Sang Hà- đây là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ được nhiều khách hàng TPHCM tin tưởng lựa chọn.

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm uy tín với mức giá rẻ cạnh tranh nhất cho người tiêu dùng. Dù bạn là người tiêu dùng hoặc một công ty doanh nghiệp thì vẫn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SANG HÀ

Địa chỉ: Số 6 - 7 - 8 - 9 - 11 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 123 011 -  (028) 38 130 448

Email: [email protected]